Về nhà mèo

Câu chuyện về tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với giày dép

Câu chuyện về tình yêu <span> và niềm đam mê mãnh liệt với giày dép </span>
Nhà Mèo sẽ kể các bạn nghe câu chuyện cổ tích về 2 bạn trẻ có cùng niềm đam mê, sở thích sưu tầm sneaker. Những đôi giày với họ không chỉ là một item thời trang mà chúng còn là những người bạn đồng hành, cùng nhau chia sẻ với chúng ta qua những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời.
Đó là một <br> hành trình dài.

Đó là một
hành trình dài.

Năm 2018 họ quyết định thành lập Noisy Cat - quyết định đam mê trở thành một phần của cuộc sống. Noisy Cat muốn phần nào đó lan tỏa nguồn năng lượng tích cực này để có thể hâm nóng lại niềm đam mê với sneaker đã dần nguội lạnh tại Việt Nam.

Hình ảnh phản chiếu của thế hệ Gen Z đầy khát khao và năng lượng

Ý nghĩa cái tên <br>Noisy Cat là gì ?

Ý nghĩa cái tên
Noisy Cat là gì ?

Noisy Cat được đặt dựa tên tuổi con giáp Mèo của 2 bạn trẻ Founder - Hiếu và Tín là hai con người hướng ngoại hòa đồng vui vẻ là luôn tỏa ra nguồn năng lượng rất tích cực - họ cũng chính là hình ảnh phản chiếu của thế hệ Gen Z, một thế hệ trẻ tương lai luôn tràn đầy khát vọng , những con người không ngại cởi bỏ giới hạn để được sống là chính mình.
Chơi giày <br> <span>là phải vui !</span>

Chơi giày
là phải vui !

Hình ảnh chú mèo tăng động, nghịch ngợm quấn quít chính là hình ảnh cho những đôi giày - những người bạn luôn bên cạnh tiếp bước cùng ta qua những năm tháng đẹp đẽ trong cuộc đời.
Noisy Cat tin rằng với sự tích cực và chuyên nghiệp thể hiện qua dịch vụ có thể giúp chúng tôi lan tỏa được niềm cảm hứng về tình yêu sneaker đến với các bạn trẻ một cách rộng rãi hơn.
0