Chính sách

Nhà Mèo luôn hướng tới việc cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của sen.

Sau khi đặt hàng thành công tại website, nhà Mèo sẽ gửi email để thông báo tới Quý Khách từ email noisycat.dtd@gmail.com, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công và gọi điện xác nhận đơn hàng.
 
1. Thanh toán đơn hàng
- Đối với đơn hàng COD, Sen cần cọc trước tối thiểu 10% giá trị đơn hàng trước khi chúng tớ xác nhận giao hàng. Số tiền này sẽ được hoàn lại sau khi Sen nhận hàng hoặc sản phẩm hết hàng.

1. Giao nhận hàng hóa - Kiểm hàng trước khi thanh toán:

- Trước khi nhận hàng và thanh toán, sen được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.
- Sen vui lòng quay phim trong quá trình mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm ngoài đường
- Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Sen thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.
- Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Sen có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, nhà Mèo xin phép thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Lưu ý:
- Khi Sen kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Sen kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Sen kiểm tra hàng hóa, Sen vui lòng liên hệ với Chúng tôi  qua hotline: 082.463.1236 để được hỗ trợ.
- Sen tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. 
Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Chúng tớ rất tiếc không thể hỗ trợ Sen đổi/trả/bảo hành sản phẩm. Lưu ý:
0